ข่าวอาร์เซนอล

คิดบวกไม่เคยเปลี่ยน! เวนเกอร์ เชื่อปืนเสริมอีก 2-3 คนไปถึงแชมป์

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล แสดงความเห็นถึงทีมชุดปัจจุบันว่า มีขุมกำลังที่ดีอยู่แล้ว หากเสริมทัพอีก 2-3 รายในซัมเมอร์นี้ ก็จะมีลุ้นแชมป์ลีกได้ทันที

เวนเกอร์ วัย 68 ปี ประกาศอำลาทีมหลังจบฤดูกาลนี้ หลังพลาดโควตา ชปล. สองซีซั่นติดต่อกัน จนถูกบอร์ดและแฟนบอลกดดันให้ลงจากตำแหน่ง อย่างไรก็ตาม เวนเกอร์ ยังมองแปลกแหวกแนวว่า กุนซือที่เข้ามาคุมทีมต่อจากเขานั้นได้มีขุมกำลังที่ดีอยู่แล้ว ไม่ต้องเสริมอะไรมากมาย

เวนเกอร์ กล่าวว่า “โดยส่วนตัวผมมองว่าหากทีมซื้อตัวให้เร็วที่สุดในซัมเมอร์นี้จะเป็นเรื่องดี เพราะแข้งใหม่จะได้มาเตรียมพร้อมปรีซีซั่น”

“ผมพูดเสมอว่าขุมกำลังของเราไม่จำเป็นต้องเสริมมาก เพราะว่าที่มีอยู่คุณภาพเต็มเปี่ยมทั้งนั้น หากเสริมเก่งๆ อีกสัก 2-3 ราย ก็น่าจะเพียงพอต่อการลุ้นแชมป์แล้ว”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top