ข่าวอาร์เซนอล

เร็วไป! เวนเกอร์ เผยเอง กาซอร์ล่า ไม่น่าคัมแบ็คลงเล่นซีซั่นนี้ทัน

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล เปิดเผยว่า ซานติ กาซอร์ล่า มิดฟิลด์มากประสบการณ์ของทีม น่าจะไม่สามารถกลับมาลงเล่นได้ในฤดูกาลนี้แน่นอน

กาซอร์ล่า กลับมาซ้อมได้อีกครั้งหลังพลาดการลงสนามไป 18 เดือน ด้วยอาการบาดเจ็บส้นเท้าที่ต้องผ่าตัดไปหลายครั้ง ซึ่งหลังฝ่ายตั้งข้อสงสัยว่าจะฟิตทันลงเล่น 2 เกมสุดท้ายกับ เลสเตอร์ และ ฮัดเดอร์สฟิลด์ หรือไม่

ล่าสุด เวนเกอร์ กล่าวว่า “เขาจะไม่พร้อมลงเล่นในเกมสุดท้าย มันน่าเสียดายเพราะผมเป็นคนซื้อเขามาที่นี่และผมรักที่อยากจะเห็นเขาลงเล่น”

“ตอนนี้เขาดูดี เขาเริ่มวิ่งได้ดีขึ้น เขาทำงานอย่างหนักเพื่อให้ร่างกายกลับมาฟิตสมบูรณ์ แต่มันอาจจะเร็วเกินไปหากเร่งเขากลับคืนสนามเร็วไป เขาจะเร่งรีบไม่ได้เด็ดขาด”

กอซอร์ล่า 33 ปี จะหมดสัญญาตอนสิ้นสุดฤดูกาลนี้และตกเป็นข่าวกับสโมสรเก่าอย่าง บียาร์เรอัล

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top