ข่าวอาร์เซนอล

สายพืชผัก! ‘เบเยริน’ ยันกินมังแล้วแจ่มจริงนะ

เอคตอร์ เบเยริน แบ็กขวาของอาร์เซน่อล ออกมาตอบโต้นักวิจารณ์ที่มายุ่งกับเขาเรื่องการรับประทาอาหารแบบมังสวิรัติ พร้อมบอกว่ามันสิทธิ์ของเขาที่จะเลือกกินแบบนี้

อลัน บราซิล นักจัดรายการวิทยุสถานี ‘ทอล์ก สปอร์ต’ เคยออกมาตำหนิ เบเยริน ว่าเล่นเหมือนไม่มีแรงในเกม ยูโรปา ลีก รอบรองชนะเลิศ นัดสอง ทีพ่าย แอต.มาดริด 0-1 เพราะกินแต่ผัก แทนการกินเนื้อเพื่อเพิ่มโปรตีน

ล่าสุด เบเยริน ออกมาโต้เรื่องนี้ เองผ่านแมกกาซีน ‘มิสเตอร์ พอร์เตอร์’ ว่า “ผมเคยอ่านวารสารทางโภชนาการพบว่าเราทุกคนมีความคิดล้าหลังมาตลอดว่า นม, ไข่ หรือเนื้อสัตว์ คือทางเดียวที่รับโปรตีน แต่จริงๆ แล้วเราสามารถหาโปรตีนได้จาก คาร์โบไฮเดรต และวิตมิน จากพืชได้”

“เชื่อไหม เมื่อก่อนตอนผมยังกินเนื้อสัตว์ ผมขี้เซา นาฬิกาปลุก 20 หน ก็ยังไม่ตื่น แต่พอมาเป็นมังสวิรัติ ผมตื่น 7 โมงเช้าพร้อมตะวันขึ้นโดยไม่ต้องใช้นาฬิกาปลุก”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top