ข่าวอาร์เซนอล

คดีพลิก! ‘เบเยริน’ หยอดหวานไม่คิดทิ้งปืนในซัมเมอร์นี้

เอ็คตอร์ เบเยริน แบ็กขวาทีมชาติสเปนของ อาร์เซน่อล ยืนยันว่า จะอยู่กับสโมสรต่อไปแน่นอนในฤดูกาลหน้า แม้จะตกเป็นเป้าหมายของหลายทีมดังในยุโรปอยู่ก็ตาม

เบเยริน วัย 23 ปี เป็นกำลังสำคัญของ อาร์แซน เวนเกอร์ นับตั้นเซ็นสัญญาเมื่อปี 2013 ได้รับความสนใจจากหลายสโมสรไม่ว่าจะเป็น ยูเวนตุส กับ บาร์เซโลน่า อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวยืนยันว่า ยังไม่คิดย้ายไปไหนทั้งนั้น

เบเยริน กล่าวว่า “ผมมีสัญญายาวกับสโมสร ผมอยู่ที่ลอนดอนมานานมากแล้ว ผมเรียกที่นี่ได้เต็มปากว่าคือบ้าน ผมยังไม่ได้คิดถึงเรื่องการย้ายไปไหนในช่วงซัมเมอร์นี้”

“กลางปีนี้มีฟุตบอลโลกรออยู่ และผมก็ยังไม่รู้ว่าจะถูกเรียกติดทีมชาติสเปนหรือไม่ นี่คือสิ่งที่เราต้องรอดูกัน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top