ข่าวอาร์เซนอล

หนึ่งเดียว! ‘จิลแบร์โต้’ เชื่อปืนงานหินหาตัวแทน ‘เวนเกอร์’

จิลแบร์โต้ ซิลวา อดีตกองกลาง อาร์เซน่อล แสดงความเห็นว่า คงเป็นเรื่องยากมกาๆ ที่อาร์เซน่อล จะหาผู้จัดการทีมคนใหม่เข้ามาแทน อาร์แซน เวนเกอร์ ได้แบบไร้รอยต่อ

เวนเกอร์ เข้ามาคุมทัพปืนใหญ่ตั้งแต่ปี 1996 และพาทีมยกระดับมาเป็นทีมแถวหน้า และเพิ่งประกาศวางมือหลังจบฤดูกาลนี้ ทำให้ปัจจุบันสโมสรกำลังมองหาตัวแทนอย่างหนัก ซึ่งล่าสุด จิลแบร์โต้ อดีตนักเตะปืนใหญ่ แสดงความเห็นเรื่องนี้

จิลแบร์โต้ ซิลวา กล่าวว่า “มันยากที่จะหาใครมาแทนเขาได้ และโดยเฉพาะเรื่องการสร้างความสำเร็จระยะยาวแบบนี้ กุนซือที่เข้ามานั้น นึกภาพได้เลยว่าจะเจอกับความกดดันแบบไหน”

“เราต้องมาดูกัน บางอดีตเพื่อนร่วมทีมของผมคนใดคนหนึ่งอาจจะมาแทนเขาก็ได้ แต่ถ้าไม่ใช่คงจะดีมาก ผมกำลังเฝ้ารอดูว่ายุคใหม่สโมสรจะเป็นอย่างไร”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top