ข่าวอาร์เซนอล

เชื่อผม!! ปิแรสแนะปืนกลับมาไปล่าตัว ‘เลอมาร์’ อีกรอบ

โรแบร์ ปิแรส อดีตกองกลาง อาร์เซน่อล ออกมาแนะนำให้ ต้นสังกัดเก่า กลับไปรื้อแผนคว้าตัว โตมาส์ เลอมาร์ มิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศสของ อาแอส โมนาโก ไปร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

อาร์เซน่อล เคยเกือบได้ตัว เลอมาร์ เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่สุดท้ายการย้ายโดนต้นสังกัดนักเตะปฏิเสธข้อเสนอแบบไม่ใยดี แต่ก็เป็นที่เชื่อว่า นักเตะอยากย้ายออกจากทีมในซัมเมอร์นี้

ปิแรส กล่าวว่า “โตมาส์ เลอมาร์จะย้ายออกจากโมนาโก หลังจบบอลโลกในซัมเมอร์นี้แน่อน ซึ่งผมคิดว่าเขาต้องการคว้าท้าทายใหม่แน่ๆ”

“อาร์เซน่อลเคยสนใจเขาเมื่อซัมเมอร์ก่อน แต่ผมยังไม่รู้ว่าจะมีอะไรเกินขึ้นอีกไหม เพราะ อาร์แซน เวนเกอร์ อำลาทีมไปแล้ว แต่ผมคิดว่าเขาน่าจะเข้ากันได้ดีกับพรีเมียร์ลีกนะ”

สำหรับ เลอมาร์ ฟอร์มตกลงไปในฤดูกาลนี้ โดยยิงได้แค่ 2 ประตู กับ 8 แอสซิสต์เท่านั้น

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top