ข่าวอาร์เซนอล

ปืนแห้วอีกหนึ่ง! ‘เลิฟ’ ต่อสัญญาคุมเยอรมนีถึงปี 2022

โยอัคคิม เลิฟ เฮดโค้ชทีมชาติเยอรมนี ตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมออกไป 2 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่งผลให้เจ้าตัวจะอยู่คุมทีม “อินทรีเหล็ก” ไปจนถึงปี 2022

เลิฟ วัย 58 ปี เข้ามาคุมเยอรมัน ตั้งแต่จบฟุตบอลโลก 2006 ก่อนนำทีมคว้าแชมป์โลกได้เมื่อปี 2014 แต่เจ้าตัวเหลือสัญญาถึงปี 2020 ทำให้ได้รับความสนใจจาก อาร์เซน่อล ที่กำลังมองหากุนซือใหม่ไปแทนที่ อาร์แซน เวนเกอร์ ที่ประกาศอำลาทีมไปแล้ว

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เลิฟ ตกลงต่อสัญญาถึงปปี 2022 แล้ว นับเป็นการสยบข่าวลือทั้งหมด โดยทีมชาติเยอรมัน ตั้งเป้าหมายที่จะป้องกันแชมป์ฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย ให้ได้อีกสมัย โดยในรอบแรกอยู่กลุ่ม เอฟ ร่วมกับ เม็กซิโก, สวีเดน และ เกาหลีใต้

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top