ข่าวอาร์เซนอล

เร็วเกินตั้งตัว! ‘โอบา’ รับไม่คาดคิด ‘เวนเกอร์’ อำลาทีมซัมเมอร์นี้

ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง กองหน้าฟอร์มร้อนแรงของ อาร์เซน่อล ยอมรับคิดว่า เขาอยากที่จะได้ร่วมงานกับ อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมชาวฝรั่งเศส นานกว่านี้ หลังเพิ่งย้ายมาจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เมื่อเดือนมกราคม

เวนเกอร์ ประกาศอำลาตำแหน่ง หลังอยู่กับทีมมานาน 22 ปี ปิดตำนานการคุมทีมปืนใหญ่ไว้ที่ 1,235 เกม ซึ่งเมื่อมกราคม เวนเกอร์ เป็นผู้เซ็นโอบาเมยอง มาร่วมทีม ซึ่งตัวนักเตะเองยอมรับว่า ไม่คาดว่าคิดว่าคนที่เซ็นมาจะอำลาทีมเร็วแบบนี้

โอบาเมย็อง กล่าวว่า “ผมคิดว่าเขาจะอยู่กับทีมอีกหลายปีนะ แต่นี่แหละคือชีวิต มันคือเรื่องของฟุตบอล บางครั้งคุณไม่มีทางรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม ผมดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับเขา ได้เรียนรู้อะไรมากมาย แม้จะเป็นเวลาไม่นานนัก แต่ผมก็ดีใจที่ได้ย้ายมาทีมนี้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top