ข่าวอาร์เซนอล

‘เวนเกอร์’ เผยไม่คิดทรยศปืนรับงานคุมทีมเมืองผู้ดี

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล เปิดเผยว่า เขาจะเลือกไปรับงานคุมทีมประเทศอื่นที่ไม่ใช่ในอังกฤษอย่างแน่นอน เพราะไม่ต้องการทำให้แฟนบอล อาร์เซน่อล ต้องรู้สึกผิดหวังว่า เขาทรยศ

เวนเกอร์ กล่าวว่า “มันจะเป็นเรื่องยากมากสำหรับผม ที่ต่อไปนี้จะไม่ได้อยู่กับ อาร์เซน่อล แล้ว และถ้าหากผมอยากทำงานคุมทีมต่อไป ผมจะไปต่างประเทศแน่นอน เพราะถ้าอยู่ในอังกฤษต่อไปคงเหมือนการหักหลังสโมสรของผม”

“ผมกลัวแฟนบอลรู้สึกว่าผมทรยศกับสิ่งที่ผมสร้าง นั่นคือปัญหาที่ผมรู้สึก ที่นี่คือสโมสรของผม และจะเป็นแบบนี้ตลอดไป ผมขอย้ำสิ่งที่ผมพูดไปก่อนหน้านี้ว่า เหนือสิ่งอื่นใด ผมเป็นแฟนบอล”

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top