ข่าวอาร์เซนอล

ตัดไออีก! ฮอฟเฟ่นไฮม์ ยัน ‘นาเกลส์มันน์’ คุมทีมต่อซีซั่นหน้า

อเล็กซานเดอร์ โรเซน ผู้อำนวยการฟุตบอลของฮอฟเฟ่นไฮม์ ยืนยันว่า ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ กุนซือของทีมจะอยู่กับสโมสรต่อไปในฤดูกาลหน้าอย่างแน่นอน หลังตกเป็นข่าวกับ อาร์เซน่อล อย่างหนัก

กุนซือวัย 30 ปี เป็นหนึ่งในตัวเต็งที่จะเข้ามาคุมทีม อาร์เซน่อล แทนที่ อาร์แซน เวนเกอร์ ในซัมเมอร์นี้ อย่างไรก็ตามล่าสุด โรเซน กล่าวถึงเรื่องนี้สั้นๆ ว่า “ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ จะเป็นโค้ชของพวกเราในฤดูกาลหน้า 100 เปอร์เซ็นต์”

ทั้งนี้ เชื่อว่า อีวาน กาซิดิส ประธานบริหารของอาร์เซน่อล ต้องการแต่งตั้งโค้ชที่เหมาะสมกับโครงสร้างการบริหารงานใหม่ของสโมสร และต้องการหาบทสรุปให้ได้ก่อนถึงฟุตบอลโลก 2018 โดยตอนนี้เต็งเดี่ยวๆ กลายเป็น อาร์เต้ต้า ไปแล้ว

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top