ข่าวอาร์เซนอล

เอาจริง! ปืนเร่งเครื่องคุยเอเยนต์หวังสอย ‘เซรี่’

สปอร์ต สื่อชื่อดังจากสเปน รายงานว่า อาร์เซน่อล ได้ส่งตัวแทนเข้าเจรจากับเอเยนต์ส่วนตัวของ ฌอง มิเชล เซรี เพื่อหวังที่จะคว้าตัว กองกลางของนีซ ไปร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งตลาดประเทศอังกฤษจะเปิดวันที่ 17 พฤษภาคมนี้

รายงานระบุว่า ราอูล ซานเยอี ผู้อำนวยการสโมสรปืนใหญ่ ได้เปิดการเจรจากับเอเยนต์ของมิดฟิลด์ทีมชาติไอวอรี่โคสต์ไปแล้ว แต่ตอนนี้ยังติดเพียงอย่างเดียว คือรอการแต่งตั้งกุนซือใหม่ก่อน ถึง เซรี จะตัดสินใจ

อย่างไรก็ตาม อาร์เซน่อล แล้ว เชลซี เป็นอีกทีมที่ให้ความสนใจในตัว เซรี ที่มีค่าฉีกสัญญา 40 ล้านปอนด์ โดย เซรี ช่วยทีมใน ลีก เอิง ฤดูกาลนี้ 30 เกม และยิงได้ 2 ประตูช่วย พาทีมจบในอันดับที่ 6

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top