ข่าวอาร์เซนอล

โถ่กรรม! สื่อแฉ ‘วิลเชียร์’ แข้งอีกรายหลุดโผทีมชาติ

เดลี่ เมล สื่อจากอังกฤษ เปิดเผยว่า แจ็ค วิลเชียร์ กองกลางจอมบู๊ของอาร์เซน่อล เป็นนักเตะอีกรายที่จะไม่ติดเป็นหนึ่งใน 23 นักเตะทีมชาติอังกฤษ ชุดลุยศึกฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย หลังโดน ฟาเบียน เดล์ฟ ปาดหน้าติดทีมแทน

แกเร็ธ เซาธ์เกต ได้โทรศัพท์ไปแจ้งกับนักเตะทั้งหมดแล้วว่า มีใครได้ไปเล่นรอบสุดท้ายบ้าง ซึ่งข่าวร้ายสำหรับ วิลเชียร์ ที่ไม่ได้รับสายใดๆ จาก เซาธ์เกต เท่ากับว่าจะหลุดทีม 23 คน แม้จะมีชื่อติดชุดแรก 35 คนมาก็ตาม

ทั้งนี้ เชื่อกันว่า เซาธ์เกต ไม่ไว้ใจสภาพความฟิตของ วิลเชียร์ แม้จะเคยเรียกมาอุ่นเครื่องแล้วเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ตรงกันข้ามกลับประทับใจ ฟาเบียน เดลฟ์ กองกลางของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ทำผลงานได้ดี โดยจะมีการประกาศชื่อย่างเป็นทางการในวันนี้

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

Copyright © 2018 Arsenal.in.th

To Top