ข่าวอาร์เซนอล

ไม่ปลื้ม! สื่อแฉ ‘วิเอร่า’ ฉุนปืนเรียกคุยงานกุนซือไม่จริงใจ

สกายสปอร์ต สื่อจากอังกฤษ รายงานว่า ปาทริค วิเอร่า อดีตกองกลาง อาร์เซน่อล ออกอาการ ผิดหวังแบบสุดๆ ที่โดนทีมมือปืนใหญ่มองข้ามเป็นเพียงแค่ หนึ่งในผู้สมัครกุนซือใหม่เท่านั้น หลังถูกเรียกไปคุยมาแล้ว

วิเอร่า เป็นตำนานของทีม ลงเล่นไป 406 นัดในช่วง 9 ฤดูกาลกับสโมสร เป็นหนึ่งในรายชื่อตัวเต็งที่จะเข้ามาคุมทีมแทน อาร์แซน เวนเกอร์ อย่างไรก็ตาม สกายสปอร์ต เปิดเผยว่า มิเกล อาร์เตต้า อีกหนึ่งอดีตนักเตะนั้น ก็ถูกเรียกมาคุยด้วยเช่นกัน และเป็นที่ชื่นชอบของบอร์ดบริหารอาร์เซน่อลมากกว่า

ด้วยเหตุนี้ ทำให้ วิเอร่า ที่ปัจจุบันคุมทีม นิวยอร์ก ซิตี้ เอฟซี ผิดหวังอย่างรุนแรง เพราะเจ้าตัวได้ไปคุยกับทีมเก่า และรู้สึกว่า การเรียกมาคุยครั้งนี้เป็นเพียงแค่การคุยธรรมดาเท่านั้น ไม่ได้จริงจังอะไรเลย

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top