ข่าวอาร์เซนอล

เซาธ์เกต เผยเหตุตัดชื่อ ‘วิลเชียร์’ จากทีมลุยบอลโลก

แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ ออกมาเปิดเผยสาเหตุหลักที่เขาไม่เลือก แจ็ค วิลเชียร์ ติดทีมชาติอังกฤษ ไปลุยศึกฟุขบอลโลก ที่รัสเซีย ในช่วงกลางเดือนมีนาคมนี้

วิลเชียร์ หายเจ็บกลับมาในฤดูกาลนี้ และโชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมจนกลับมาติดทีมชาติเมื่อเดือนมีนาคม อย่างไรก็ตาม ในการประกาศรายชื่อ 23 คนลุยบอลโลก กลับไม่มีชื่อของเจ้าตัว ล่าสุด เซาธ์เกต ออกมาแถลงไขเรื่องนี้แล้ว

เซาธ์เกต กล่าวว่า “วิลเชียร์ มีรพัฒนาการณ์ที่ดีมากนับตั้งแต่ คริสต์มาส มา เจ้าตัวได้ลงอย่างต่อเนื่องกับสโมสร”

“อย่างไรก็ตาม ผมไม่ได้ทำผลงานดีต่อเนื่องไปจนถึงจบฤดูกาล ผมจึงให้โอกาสคนอื่นที่เล่นได้ดีกว่า และสมควรที่จะคิดทีมไปลุยบอลโลกมากกว่า ขณะที่ ฟาเบียส์ เดลฟ์ ก็มีส่วนสำคัญกับทีมแมนฯ ซิตี้ จึงเป็นเรื่องยากที่ตัวผมจะปฏิเสธ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top