ข่าวอาร์เซนอล

มั่นใจ! ‘วิลเชียร์’ เชื่อว่า ช่วยสิงโตได้เยอะแนะหากได้ไปบอลโลก

แจ็ค วิลเชียร์ กองกลาง อาร์เซน่อล เชื่อว่า เขาสามารถสร้างความแตกต่างให้ทีมชาติอังกฤษ ได้ในศึกฟุตบอลโลก รอบสุดท้าย ที่รัสเซีย หลังหลุดโผ 23 คนสุดท้ายที่จะได้ไปลงเล่นในรายการดังกล่าว

แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ เลือกตัดชื่อนักเตะชื่อดังหลายรายทั้ง โจ ฮาร์ท, ไรอัน เบอร์ทรานด์ รวมถึง วิลเชียร์ ที่หลุดจากทีมเช่นกัน โดยให้เหตุผลว่า จำเป็นต้องเลือกนักเตะที่ได้ลงเล่นอย่างต่อเนื่อง และโชว์ฟอร์มสม่ำเสมอติดทีมชุด 23 คนสุดท้ายเป็นหลัก อย่างไรก็ตาม วิลเชียร์ เชื่อว่า เขาสมควรมีชื่อติดทีมไปเล่น ฟุตบอลโลก

กองกลางวัย 26 ปี ที่ลงเล่นไป 38 เกมในทุกรายการนี้ กล่าวว่า ผมผิดหวังที่ไม่มีชื่อไปเล่นฟุตบอลโลก ผมเชื่อว่าผมควรมีชื่อติดทีม เนื่องจากมีสภาพร่างกายที่ฟิตมาตลอดทั้งฤดูกาล”

“หากผมได้รับโอกาส ผมมั่นใจว่า จะสร้างความแตกต่างให้ทีมชาติอังกฤษได้ อย่างไรก็ตาม ผมเคารพการตัดสินใจของผู้จัดการทีม และขออวยพรให้อังกฤษมีผลงานที่ดีในฟุตบอลโลก”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top