ข่าวอาร์เซนอล

หงส์ปืนแห้วกันหมด!! เรือรุกคืบใกล้ซิว ‘จอร์จินโญ่’

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ใกล้ที่จะคว้าตัว จอร์จินโญ่ มิดฟิลด์ทีมชาติอิตาลีของ นาโปลี ไปร่วมทีมด้วยค่าตัว 50 ล้านปอนด์ ในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจาก ชูเอา ซานโตส เอเยนต์ส่วนตัวของนักเตะ ยืนยันว่า นักเตะกำลังคุยกับ แมนฯ ซิตี้ อย่างจริงจัง

ก่อนหน้านี้ นักเตะมีข่าวกับหลายทีมไม่ว่าจะเป็น ลิเวอร์พูล, แมนฯ ซิตี้, แมนฯ ยูไนเต็ด และ อาร์เซน่อล อย่างไรก็ตาม จากความเคลื่อนไหวล่าสุด แมนฯ ซิตี้ ขยับเข้าใกล้จนทีมอื่นแทบต้องทำใจแล้ว

ซานโตส กล่าวว่า “จอร์จินโญ่ ยังมีสัญญาอยู่ แต่ถ้า นาโปลี หาข้อตกลงร่วมหับ แมนฯ ซิตี้ ได้ นักเตะจะไปร่วมทีมทันที การหาข้อตกลงกับทีมในอังกฤษไม่ใช่ปัญหา แต่ผมขอย้ำว่ามันขึ้นกับการตัดสินใจของ นาโปลี ว่าจะปล่อยตัวไหม เพราะส่วนตัวนักเตะยังอยากอยู่ต่อจนหมดสัญญา”

“แมนฯ ซิตี้ เป็นแชมป์ของลีกอังกฤษ และเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในยุโรป ถ้านาโปลีกับ ซิตี้ คุยกันลงตัว เราก็สามารถพูดถึงมันได้ แต่ถ้าไม่ได้นักเตะก็พร้อมอยู่ในเมืองเนเปิ้ลส์ (เมืองของทีมนาโปลี) ต่อไปอยู่ดี ณ ตอนนี้ ผมยังไม่ได้รับแจ้งข้อมูลใดๆ จาก ผู้บริหารนาโปลี ผมหวังว่าจะมีข่าวเพิ่มเติมใน 2-3 วันหลังจากนี้ ผมจะอยู่ที่ เนเปิ้ล เพื่อคุยเรื่องนี้ “

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top