ข่าวอาร์เซนอล

เจิมแล้ว!! ‘เวนเกอร์’ เชื่อ ‘อาร์เตต้า’ เหมาะสมกับการคุมปืน

อาร์แซน เวนเกอร์ อดีตผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล เชื่อว่า มิเกล อาร์เตต้า อดีตกัปตันทีมที่เป็นผู้ช่วยผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในปัจจุบัน มีความสามารถมากพอที่จะเข้ารับงาน เป็นกุนซือคนใหม่ในถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม หลังเจ้าตัวเป็นตัวเต็งอันดับ 1 ตอนนี้

อาร์เตต้า กลายเป็นตัวเต็งอันดับ 1 ที่จะมาคุม อาร์เซน่อล หลังล่าสุด กำลังเจรจากับ อาร์เซน่อล อย่างจริงจัง ซึ่งเวนเกอร์มองว่า นี่คือตัวเลือกที่เหมาะสมที่จะมาแทนที่เขาในช่วงซัมเมอร์นี้

เวนเกอร์ กล่าวว่า “อาร์เตต้า มีความสามารถพร้อมทุกอย่างที่จะคุมทีม อาร์เซน่อล และแน่นอนว่า เจ้าตัวเป็นหนึ่งในตัวเลือกลำดับแรก เพราะ อาร์เตต้า มีทั้งความเป็นผู้นำ, มีอารมณ์ร่วมที่ดีต่อเกม และรู้จักสโมสรเป็นอย่างดี รวมถึงรู้ว่า อะไรมีความสำคัญต่อทีม”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top