ข่าวอาร์เซนอล

ไปเก็บเวล! ปืนปล่อยหอกปลาดิบให้ ‘ฮันโนเวอร์’ ยืมตัว

บิลด์ สื่อดังเมืองเบียร์ รายงานว่า ทาคุมะ อาซาโนะ กองหน้าชาวญี่ปุ่นของอาร์เซน่อล ถูกปล่อยตัวให้ ฮันโนเวอร์ ยืมตัวใช้งาน 1 ฤดูกาล

อาซาโนะ ย้ายมาอาร์เซน่อลตั้งแต่ปี 2016 แต่ 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา ย้าย สตุ๊ตการ์ท ในลีกเยอรมันด้วยสัญญายืมตัว ล่าสุดมีรายงานว่า อาร์เซน่อล ยังไม่คิดเร่งใช้งาน อาซาโนะ แต่อย่างใด เพราะเชื่อว่ากองหน้าชุดใหญ่มีเพียงพอแล้ว ไม่ว่าจะเป็น อเล็กซองด์ ลากาแซตต์, ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง และ แดนนี่ เวลเบ็ค

ด้วยเหตุนี้ทำให้ อาซาโนะ ต้องถูกปล่อยยืมอีกฤดูกาล โดยมี ฮันโนเวอร์ ที่จบอันดับ 13 ในบุนเดสลีกา ฤดูกาลล่าสุด เข้ามายื่นมือรับช่วงต่อขอยืม อาซาโนะ ไปใช้งานหนึ่งฤดูกาล

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top