ข่าวอาร์เซนอล

มีบทเรียน! ปืนตั้งค่าตัว ‘แรมซี่ย์’ ขั้นต่ำ 40 ลป.หากปัดสัญญา

เดอะ ซัน สื่อจากอังกฤษ รายงานว่า อาร์เซน่อล ตั้งค่าตัว อารอน แรมซี่ย์ มิดฟิลด์เลือดชาติเวลส์ เอาไว้ที่ขั้นต่ำ 40 ล้านปอนด์ หากเจ้าตัวไม่ยอมต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมออกไป

ซัมเมอร์ที่ผ่านมา อาร์เซน่อล ใช้เวลาจัดดีลของ เมซุต โอซิล และ อเล็กซิส ซานเชซ ที่เหลือสัญญาแค่ปีเดียวพักใหญ่ โดยมีแค่ โอซิล ที่ต่อสัญญา ส่วน อเล็กซิส เสียไปให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อเดือนมกราคม ซึ่งเป็นการแลกตัวกับ มคิตาร์ยาน ด้วย ซึ่งซัมเมอร์นี้ กำลังจะเจอกับสถานการณ์เดียวกันในดีลของ แรมซี่ย์

ล่าสุด รายงานระบุว่า อาร์เซน่อล เตรียมขายนักเตะทิ้ง หากการเจรจาสัญญาใหม่ไม่ประสบความสำเร็จ โดยได้มีการตั้งค่าตัวเอาไว้ 40 ล้านปอนด์ เพื่อหวังกำขี้ดีกว่ากำตด เพราะยังสามารถเอาเงินไปเสริมทัพในตำแหน่งอื่นๆ ได้อีกด้วย และไม่อยากเสียทีแบบ อเล็กซิส อีกแล้ว

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top