ข่าวอาร์เซนอล

ตืดใจสู้! ยูเว่ยังสนเบเยรินแต่แอบหวังปืนลดค่าตัวให้

ดิ เอ็กซ์เพรส สื่ออังกฤษ รายงานว่า ยูเวนตุส ยังคงต้องการ เอ็คตอร์ เบเยริน แบ็กขวาของ อาร์เซน่อล มาเสริมทัพในซัมเมอร์นี้ แต่พวกเขาไม่อยากจะจ่ายเงินจำนวน 50 ล้านปอนด์ ตามที่ต้นสังกัดนักเตะตั้งเอาไว้

ยูเวนตุส ตกเป็นข่าวกับ เบเยริน มาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ที่แล้ว แต่ก่อนหน้านี้เคยมีกระแสข่าวว่าพวกขาถอยหลังไปแล้ว เพราะไม่สู้ค่าเหนื่อยที่ทีมปืนใหญ่ตั้งเอาไว้สูงลิ่ว

อย่างไรก็ตาม ทีมม้าลาย ยังคงมองหาแบ็กขวาตัวใหม่ หลังจาก สเตฟาน ลิคชไตเนอร์ ตัวเก๋า จะหมดสัญญากับทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งพวกเขายังหวังที่จะให้ อาร์เซน่อล จะยอมลดค่าตัวลง หากยอมพวกเขาจะเซ็นนักเตะมาร่วมทีมทันที

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top