ข่าวอาร์เซนอล

ผมว่างนะ! ‘ปิแรส’ เผยพร้อมรับงานโค้ชหากกุนซือใหม่ว้อนท์

โรแบร์ ปิแรส ตำนานอาร์เซน่อล ออกมาเปิดเผยว่า เขาพน้อมที่จะกลับไปช่วยสโมสรในตำแหน่งโค้ชแบบไม่ลังเล ถ้าหกากุนซือคนใหม่ที่จะเข้ามาคุมทีม ต้องการได้ตัวเขาไปทำงานด้วย พร้อมไปในทันดล

มิเกล อาร์เตต้า อดีตนักเตะของทีม ที่ปัจจุบันเป็นผู้ช่วยของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือ แมนฯ ซิตี้ ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่า จ่อใกล้ที่จะได้เป็นกุนซือคนใหม่ในเร็ววันนี้ หลังเจรจาลุล่วงกันไปแล้ว ซึ่ง ปิแรส เชื่อว่า ประสบการณ์กับความรู้ของเขาสามารถช่วยผู้จัดการทีมคนใหม่ได้แน่นอน

ปิแรส กล่าวว่า “ถ้าผู้จัดการทีมคนใหม่ ต้องการให้ผมช่วยเหลือ ผมพร้อมตอบตกลงทันที ผมอยากช่วยอาร์เซน่อล และกุนซือคนใหม่ หากให้ผมอยู่เป็นสตาฟฟ์ ผมคิดว่าผมช่วยทีมได้นะ”

“ขณะเดียวกัน เหล่าผู้บริหารเองก็ทราบดีว่า ผมก็อยากกลับไปไป ผมคิดว่าอดีตนักเตะบางคนช่วยทีมได้ พวกเรารู้เรื่องฟุตบอลระดับสูง ผ่านการคว้าแชมป์มาแล้ว ผมคิดว่า ถ้าผมได้แนะนำบางเรื่องกับนักเตะบางคน คงเป็นเรื่องที่ดีมาก “

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top