ข่าวอาร์เซนอล

อ้าวพี่! ‘เซนน่า’ เผยกับสื่อ กาซอร์ล่า เตรียมซบ บียาร์เรอัล

มาร์กอส เซนน่า ตำนานสโมสร บียาร์เรอัล ที่ปัจจุบันเป็นฑูตของสโมสร ไปให้สัมภาษณ์กับนักข่าวว่า ซานติ กาซอร์ล่า กองกลางของอาร์เซน่อล ที่กำลังจะหมดสัญญา จะกลับถิ่นเก่า บียาร์เรอัล ในช่วงซัมเมอร์นี้

กาซอร์ล่า วัย 33 ปี ไม่ได้ลงเล่นให้ อาร์เซน่อล มานานเกือบ 2 ปี หลังพักรักษาอาการบาดเจ็บ เอ็นร้อยหวาย ที่ต้องผ่าตัดไปหลายต่อหลายรอบ
ตั้งแต่ตุลาคมปี 2016 ขณะที่ สัญญาของเขาจะหมดลงหลังจบวันที่ 30 มิถุนายนนี้ด้วย

ล่าสุด เซนน่า ยืนยันผ่านทางช่องโทรทัศน์ที่สเปน ยืนยันว่า กาซอร์ล่าจะอำลาอาร์เซน่อลกลับทีมเก่า แม้ยังไม่ลุล่วงอย่างเป็นทางการ แต่ลุล่วงไปมากแล้ว และกาซอร์ล่าจะร่วมทีมปรีซีซั่นกับทีม”

กาซอร์ล่า เป็นเด็กฝึกของบียาร์เรอัล ก่อนจะมีช่วงที่ย้ายไปอยู่กับ เรเครติเอโว่ อูเอลบา และ มาลาก้า ก่อนย้ายไปอยู่กับอาร์เซนอลเมื่อปี 2012

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top