ข่าวอาร์เซนอล

บีบีซีมาเอง! ปืนเตรียมตั้ง ‘เอเมรี่’ เป็นกุนซือเร็ววันนี้

บีบีซี สื่อจากอังกฤษ รายงานว่า อูไน เอเมรี่ อดีตเทรนเนอร์ของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง กลายเป็นเทรนเนอร์ที่มีโอกาสเข้ามารับตำแหน่งผู้จัดการทีมอาร์เซน่อลคนใหม่มากที่สุดในเวลานี้ หลังเคยมีข่าวว่า มิเกล อาร์เตต้า เป็นตัวเต็ง

อาร์เซน่อล เพิ่งเรียก อาร์เตต้า อดีตกองกลางของทีม ซึ่งปัจจุบันทำงานเป็นผู้ช่วยเป๊ป กวาร์ดิโอล่า ที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เข้ามาสัมภาษณ์งานและเป็นที่เชื่อว่า ลุล่วงไปด้วยดี

อย่างไรก็ตาม รายงานล่าสุดระบุว่าบอร์ดบริหารของอาร์เซน่อลได้มีมติเลือก เอเมรี่ แทน เพราะมองว่ามีประสบการณ์มากกว่า รวมถึงมีการเผยเพิ่มอีกว่า จะมีการแต่งตั้งอดีตเทรนเนอร์เปแอสเช อย่างเป็นทางการภายในสัปดาห์นี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top