ข่าวอาร์เซนอล

สวยแปลกๆ! ปืนเปิดตัวชุดแข่งใหม่แล้ว

สโมสรอาร์เซน่อล ทำการเปิดตัวชุดแข่งนัดเหย้า ที่จะใช้ในฤดูกาล 2018-19 ออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว โดยชุดแข่งยังใช้ผลิตภภัณฑ์ของ พูม่า เหมือนเดิม แต่จะเป็นปีสุดท้ายแล้ว เนื่องจากกำลังจะหมดสัญญาหลังจบซีซั่นหน้า

การเปิดตัวครั้งนี้ ได้สตาร์ดังของทีมอย่าง ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง, เมซุต โอซิล และ อเล็กซ็องด์ ลากาแซ็ตต์ มาเป็นนายแบบ โดยชุดใหม่ยังคงใช้สีหลักเป็นแดง-ขาว ตามเดิม แต่บริเวณไหล่เป็นสีขาวทั้งแทบ และมีแถบแดงอ่อนคาดที่แขนทั้งสองข้าง รวมไปถึงถุงเท้าด้วย ส่วนบริเวณคอมีลักษณะโค้งเว้า ซึ่งดีไซน์โดยรวมของชุดนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อฉลองให้กับแฟนบอล และมีสโลแกนว่า “ความปรารถนา, จังหวะเกม และความหลงใหล”

ส่วน ราคาเสื้อแข่งชุดนี้ค่อนข้างแพง โดยเกรดผู้เล่นมีราคาอยู่ที่ 100 ปอนด์ หรือประมา 4,400 บาท ขณะที่เกรดแฟนบอลผู้ใหญ่ อยู่ระหว่าง 55-60 ปอนด์ ส่วนเสื้อเด็กอยู่ที่ 45-50 ปอนด์

ทั้งนี้ คาดว่าหลังจากหมดสัญญากับ พูม่า อาร์เซน่อลกำลังมองหาสปอนเซอร์เสื้อรายใหม่ คาดว่ากำลังเจรจากับ อดิดาส และ ไนกี้ สองแบรนด์ดังอยู่ในขณะนี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top