ข่าวอาร์เซนอล

แผนชัดเจน! ‘เอเมรี่’ เตรียมสร้างปืนด้วย ‘แรมซี่ย์-โอบา’

เดอะ ซัน สื่อจากอังกฤษ รายงานว่า อูไน เอเมรี่ ว่าที่ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล คนใหม่ เข้ามาคุยแผนงานกับทีมโดยระบุไว้ว่าจะสร้างปืนใหญ่ชุดนี้ โดยมี อารอน แรมซี่ย์ กับ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง เป็นแกนกลางของทีม

เหตุที่ อิวาน กาซิดิส ผู้บริหารระดับสูงของ อาร์เซน่อล ตัดสินใจมอบงานให้กับ เอเมรี่ ก็เพราะเทรนเนอร์รายนี้มีพื้นฐานรู้เรื่องราวภายในสโมสรอยู่มากพอสมควร สามารถระบุรายละเอียดของนักเตะแต่ละคนได้ ใครเจ็บใครป่วยเจ้าตัวรู้หมด

คาดกันว่า กุนซือชาวสเปนวางแผนที่จะกระตุ้นฟอร์มของ เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์คนสำคัญที่เพิ่งต่อสัญญารับค่าเหนื่อย 350,000 แสนปอนด์ต่อสัปดาห์ หลังฟอร์มผีเข้าผีอ นอกจากนี้ยังระบุด้วยว่า จะต้องรีบขยายสัญญา แรมซี่ย์ มิดฟิลด์ของทีมที่กำลังจะหมดสัญญาปี 2019 เพราะนี่คือกระดูกสันหลังของทีม

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top