ไม่มีหมวดหมู่

ใจเจ๊หล่อ! ‘เวนเกอร์’ เผยเองเคยปัดคุมราชันหลายหน

อาร์แซน เวนเกอร์ อดีตผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล เปิดเผยว่า เขาเคยปฏิเสธข้อเสนอคุมทีมจาก เรอัล มาดริด 2-3 ครั้งมาแล้ว ในช่วงที่ยังคุมอาร์เซน่อลอยู่ เพราะเขาไม่ต้องการที่จะทรยศทีมที่เขารัก

เวนเกอร์ กล่าวว่า “สำหรับ เรอัล มาดริด ผมคิดว่าผมปฏิเสธพวกเขาไป 2-3 ครั้งได้นะ ตอนเราสร้างสนามเอมิเรตส์ใหม่ๆ เจ้าหน้าที่ธนาคารขอร้องให้ผมอยู่อีก 5 ปี ตอนนั้นครั้งแรกมาดริด ยื่นข้อเสนอมา เกิดขึ้นในช่วง 5 ปี แต่ผมรับข้อเสนอไม่ได้ มันเหมือนเป็นการทรยศสโมสรเลยถ้าทำแบบนั้น”

“จริงๆ แล้ว เรอัล มาดริด คือหนึ่งในทีมที่ผมชื่นชอบตั้งแต่ผมเด็กๆ ผมรู้สึกว่าช่วงนั้นมันเป็นช่วงอ่อนไหวของผม เพราะว่าคุณมีโอกาสได้ไปทำงานกับทีมอย่างเรอัล มาดริด ที่ยื่นข้อเสนอเข้ามา แต่ผมก็ทิ้งอาร์เซน่อลไม่ได้จริง”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top