ข่าวอาร์เซนอล

มีน้อยใช้น้อย! ‘เอเมรี่’ วางเป้าช็อบ 3 นักเตะราคาเบาๆ

เดลี่ เมล สื่อจากอังกฤษ รายงาน อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ อาร์เซน่อล กำลังวางแผนที่จะดึงตัว ฌอง-มิชาแอล เซรี, อุสมาน เดมเบเล่ และ จอนนี่ อีแวนส์ 3 เป้าหมายด้วยวงการประหยัดตามงบประมาณที่มีอยู่แค่ 50 ล้านปอนด์

เอเมรี่ เข้ามารับงานโดยทราบแล้วว่ามีทุนให้ใชเสริมทัพอย่างจำกัด และได้คุยเรื่องแผนเสริมทัพกับ สเวน มิสลินทาท ไปแล้ว โดยในรายของ อีแวนส์ มีค่าตัวสุดถูกแค่ 3 ล้านปอนด์ กับค่าเอเยนต์อีก 4 ล้านปอนด์ เท่านั้น ซึ่งเป็นงบที่ประหยัดกว่า ซคราติส ปาปาสตาโธปูลอส ของ ดอร์ทมุนด์

คนต่อมาต้องการยืม เดมเบเล่ จากบาร์เซโลน่า อีก 1 ฤดูกาล ค่ายืม 8 ล้านปอนด์ โดยดีลนี้ ราอูล ซานเยอี อดีตบุคลากร ‘บาร์ซ่า’ ที่ปัจจุบันมาทำงานให้ อาร์เซน่อล พร้อมเดินหน้าคุยให้ ทำให้เหลือเงิบอีก 35 ล้านปอนด์ ซึ่งเป็นค่าฉีกสัญญาของ เซรี กองกลางเจ้าของฉายา ‘ชาบี แห่งไอวอรี่โคสต์’ ในราคาราคา 35 ล้าน ปอนด์

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top