ข่าวอาร์เซนอล

ใจมาแล้ว! ‘โซยุนชู’ เผยเองสนย้ายร่วมทีมปืนใหญ่

ชากลาร์ โซยุนชู กองหลังของของไฟร์บวร์ก สโมสรในบุนเสลีกา เยอรมัน เปิดเผยว่า เขาให้ความสนใจที่จะย้ายไปร่วมทีมอาร์เซน่อล ในซัมเมอร์นี้

กองหลังวัย 26 ปีตกเป็นเป้าเสริมทีมของทีมปืนใหญ่มาตั้งแต่เดือนมกราคม หัลงโชว์ฟอร์มเยี่ยม ยิงไป 1 ประตู จาก 26 เกม พาทีมรอดตกชั้นสำเร็จ โดยเจ้าตัวเตรียมเข้าคุยกับทางต้นสังกัดถึงเรื่องข้อเสนอที่มีเข้ามา เชื่อว่า อาร์เซน่อล เป็นหนึ่งในนั้น

โซยุนชู กล่าวว่า “ตอนนี้ผมรู้สึกขอบคุณมากสโมสร และช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในฤดูกาลที่ผ่านมา หลังจากนี้ผมจะขอคุยกับสโมสรถึงเรื่องข้อเสนอที่ยื่นมา แต่สำหรับตอนนี้ยังเร็วไปที่จะพูดเรื่องอนาคต แต่ผมคิดว่าน่าจะชัดเจนภายใน 1-2 สัปดาห์นี้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top