ข่าวอาร์เซนอล

ใจเย็น! ‘โอบา’ แอบแขวะ ‘เวนเกอร์’ โค้ชตกยุค

ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง กองหน้าของ อาร์เซน่อล ออกมาเปิดใจถึงความเปลี่ยนแปลง ในตำแหน่งผู้จัดการทีม หลัง อาร์แซน เวนเกอร์ ลาออกไป และ สโมสรเพิ่งได้ อูไน เอเมรี่ เข้ามารับงานคุมทีม 3 ปี แทน ว่า เป็นเรื่องที่สโมสรควรคิดทำมานานแล้ว

เวนเกอร์ เป็นผู้ที่ตัดสินใจทุ่มเงินสถิติสโมสร 58 ล้านปอนด์ คว้า โอบาเมย็อง มาจาก ดอร์ทมุนด์ และตอนนี้ยิงไปแล้ว 10 ประตู จาก 13 เกม อย่างไรก็ตาม สโมสรก็ยังพลาดคว้าตั๋ว
ไปเล่นในแชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาลหน้า ล่าสุด

โอบาเมย็อง กล่าวว่า “ตลอด 2-3 ฤดูกาลหลังนี้ ต้องยอมรับความจริงว่า สโมสรย่ำอยู่กับที่ ดังนั้นผมคิดว่า ในฤดูกาลหน้า ทุกคนจะได้รับสิ่งที่ตื่นเต้นกว่านี้แน่ในซีซั่น และมารอดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top