ข่าวอาร์เซนอล

แล้วแต่เลย! อเล็กซิส เปิดใจถึงการย้ายออกจากปืนไปผี

อเล็กซิส ซานเชซ อดีตดาวยิงของ อาร์เซน่อล ที่ตัดสินใจย้ายหนีทีมไป แมนฯ ยูไนเต็ด เมื่อเดือนมกราคม ยืนยันว่า เขามั่นใจว่าตัวเองตัดสินใจถูกแล้วที่ย้ายถิ่นโอลด์แทรฟฟอร์ด

อเล็กซิส กล่าวว่า “ผมเชื่อว่า แมนฯ ยูไนเต็ด เป็นสโมสรที่ใหญ่มากๆ ในระดับโลกเลย มากกว่าในอังกฤษด้วย พวกเขาใหญ่ที่สุดจริงๆ พวกเขาตั้งเป้าต่อสู้เพื่อชนะทุกถ้วยที่ขวางหน้า นั่นคือเหตุผลที่ผมมาที่นี่”

“ผมมีเพื่อนร่วมทีมที่เก่งมากหลายคนที่ตอนอยู่ บาร์เซโลน่า บางคนก็มีประสบการณ์เยอะ และก็เป็นคนที่เก่งมากๆ ด้วย ผมคิดว่า แมนฯ ยูไนเต็ดก็ไม่ได้ต่างอะไรกันมากในเรื่องของขนาดสโมสร”

“แมนฯ ยูไนเต็ด เป็นสโมสรใหญ่ มีเป้าหมายที่ถ้วยรางวัล และนั่นคือสิ่งที่ผมต้องการจะช่วยพวกเขาไล่ล่า ผมอยากจะพยายามและพัฒนาร่วมไปกับสโมสร เพื่อคว้าถ้วยให้ได้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top