ข่าวอาร์เซนอล

คนรู้ใจ! ‘เอเมรี่’ ดึงโค้ชประตูจาก ‘เปแอสเช’ ผนึกกำลังที่ปืน

อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ อาร์เซน่อล ได้ทำการดึงตัว ฆาบี การ์เซีย โค้ชผู้รักษาประตู ที่ร่วมงานกันตอนอยู่ที่ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มาร่วมทีมด้วย ในซัมเมอร์นี้

รายงานจากประเทศฝรั่งเศส ระบุว่า อาร์เซน่อล ตกลงกับ เปแอสเช ได้แล้วเรื่องการดึง ฆาบี การ์เซีย โค้ชผู้รักษาประตูคนดังกล่าว ให้มาร่วมงานกับ เอเมรี่ ในถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม

ทั้งนี้ การ์เซีย ร่วมงานกับ เอเมรี่ มานานนับตั้งแต่ที่ เซบีย่า และมีส่วนสำคัญในการผลักดัน อัลฟอนส์ อเรโอล่า จนเบียดแย่งตัวจริงมาจาก เควิน ทรัพพ์ ในฤดูกาลนี้ จนผลงานเปก็นที่ประทับใจ

ขณะเดียวกัน เอเมรี่ ยังหวังดึง เซร์คิโอ ริโก้ ผู้รักษาประตูของ เซบีย่า ที่เคยรู้ใจร่วมกันมานาน เข้ามาร่วมทีม โดยหวังดึงเข้ามาเป็นตัวแทน ปีเตอร์ เช็ก ในฤดูกาลหน้า

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top