ข่าวอาร์เซนอล

งกไปไหน! ‘เปอตีต์’ จวกบอร์ดปืนให้งบ ‘เอเมรี่’ จุ๋มจิ๋ม 50 ล้านปอนด์

เอ็มมานูเอล เปอร์ตีต์ ตำนานอาร์เซน่อล ออกโรงกล่าวตำหนิ บอร์ดบริหารของสโมสรว่า มีนโบยายที่ไม่ได้เรื่อง หลังให้งบเสริมทัพแก้ อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีมคนหใม่เพียง 50 ล้านปอนด์เท่านั้น

แม้เมื่อไม่นานมานี้่ เทเลกราฟ สื่อดังอังกฤษ จะนาบงานว่า อาร์เซน่อล พร้อมอัดงบเพิ่มจากเดิม 50 ล้านปอนด์ เพิ่มให้เป็น 70 ล้านปอนด์ แต่ เปอตีต์ ก็ยังรู้สึกปวดจิตกับเงินก้อนดังกล่าวที่น้อยนิดเสียเหลือเกิน

เปอตีต์ กล่าวว่า “ตอนที่ผมได้เรื่องงบเสริมทัพที่ เอเมรี่ จะได้นั้น ผมไม่อยากจะเชื่อเลย เงิน 50-60 ล้านปอนด์ จะไปซื้อนักเตะเก่งๆ ได้สักกี่คน ต่อให้มีผู้จัดการทีมที่เก่งในโลก แต่ด้วยเงินแค่นั้น มันก็ไม่สามารถพาทีมไปถึงแชมป์ได้หรอก เพราะมันเทียบไม่ได้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้, ลิเวอร์พูล และ แมนฯ ยูไนเต็ดเลย

“ผมอยากให้บอร์ดบริหารว่า หยุดคิดเรื่องดึงดาวรุ่งสักปี เพราะเรามีดาวรุ่งเก่งๆ เยอะอยู่แล้ว เราทำแบบนี้มา 15 ปี ตอนนี้เราต้องการผู้เล่นมากประสบการณ์ และมีคุณภาพเข้ามาช่วยทีม แต่สำหรับเงินทุนตอนนี้มันน้อยเกินไป”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top