ข่าวอาร์เซนอล

ตำนานปืนจี้ ‘เอเมรี่’ ปีแรกควรจบท็อปโฟร์อย่างน้อย

เรย์ พาร์เลอร์ อดีตมิดฟิลด์ของ อาร์เซน่อล ออกมากระตุ้นให้ อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีมชาวสเปน ที่เพิ่งเข้ามารับงาน ทำงานขั้นต้นติดท็อปโฟร์ในฤดูกาลแรกให้ได้

อาร์เซน่อล ฤดูกาลก่อนจบที่ 6 ของตารางและมีคะแนนตามหลัง ลิเวอร์พูล ในอันดับที่ 4 ถึง 12 แต้ม ซึ่งหลายฝ่ายมองว่าจำเป็นต้องเสริมทัพมมให้ดีเพื่อพาทีมลดช่องว่างจบท็อปโฟร์ให้สำเร็จ

พาร์เลอร์ กล่าวว่า “ท็อปโฟร์จะเป็นสิ่งสำคัญมากๆ เลยนะ อาร์เซน่อล ต้องกลับไปเล่น ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ให้ได้ก่อนเป็นอันดับแรก ดังนั้นต้องจบท็อปโฟร์ให้ได้ จะถือว่ามีฤดูกาลที่ประสบความสำเร็จ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top