ข่าวอาร์เซนอล

เพราะรักจึงห่วง! ‘เปอตีต์ ‘ เตือน ‘เอเมรี่’ ระวังอีโก้นักเตะปืน

เอ็มมานูเอล เปอตีต์ อดีตมิดฟิลด์ อาร์เซน่อล เปิดเผยว่า เขารู้สึกหวั่นใจแทน อูไน เอเมรี่ เทรนเนอร์คนใหม่ของทีมว่า อาจควบคุมอีโก้ของเหล่านักเตะภายในทีมไม่อยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการมาคุมทีมปีแรก

เปอตีต์ กล่าวว่า “นักเตะในทีมต้องเชื่อมั่นใจ เอเมรี่ และเชื่อคำฟังคำแนะนำทุกอย่างถึงจะไปได้สวย แต่ผมไม่มั่นใจว่ามันจะเป็นแบบที่ผมพูดไหม”

“เพราะดูจากที่ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เขาก็ไม่สามารถทำได้ เพราะที่นั่นนักเตะหลายคนมีอีโก้ของตัวเองสูงมาก เขาถูกนักเตะกัดกินและดูไม่มีบุคลิกของการเป็นผู้นำ”

“ช่วงเวลา 2 ปีที่ฝรั่งเศส จะเห็นได้ว่าเขาท้อแท้ เหมือนกับเขาอยู่ตัวคนเดียวในสโมสร ลองดูสิประธานสโมสรเปแอสเช ไม่ได้ปกป้องอะไร เอเมรี่ เลย ดังนั้น บางครั้งผมก็สงสารเขา นั่นคือปัญหาในการสร้างทีมของเขา เพราะที่นั่นไม่มีใครฟัง”

“ขณะที่กับ อาร์เซน่อล ก็อาจจะเป็นเหมือนกัน แต่ผมหวังว่า เหล่านักเตะจะเชื่อฟังและให้โอกาสเขา แต่ผมก็เชื่อว่านักเตะอาร์เซน่อลน่าจะจัดการได้ง่ายกว่า เปแอสเช “

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top