ข่าวอาร์เซนอล

ผิดคาด! ‘เอเมรี่’ เตรียมโละสตาฟฟ์เดิม ‘เลห์มันน์-โบลด์’ ส่อแววโดนด้วย

เดอะ ซัน สื่อจากอังกฤษ เปิดเผยว่า สตีฟ โบลด์ และ เยนส์ เลห์มัน สองสตาฟ์โค้ชของทีม ส่อแววจะโดนปลดออกจากทีม เนื่องจาก อูไน เอเมรี่ กุนซือใหม่อาร์เซน่อล กำลังเตรียมหาทีมงานใหม่ยกชุดเป็นของตัวเองล้วนๆ

เอเมรี่ เข้ามาคุมทีมแทน อาร์แซน เวนเกอร์ และได้รับสิทธิ์ขาดจากบอร์ดบริหารให้เลือกทีมงาสตาฟฟ์เองได้ ทำให้ปลดสตาฟฟ์ชุดเดิมไปแล้ว 5 คน อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ สตีฟ โบลด์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม, เยนส์ เลห์มันน์ หนึ่งในสตาฟฟ์โค้ช และ โบโร่ พริโมรัค ที่ทำงานกับสโมสรมาหลายสิบปี ยังไม่โดน

แต่ล่าสุด เอเมรี่ ต้องการ ฆวน การ์ลอส การ์เซโด้ และ ปาโบล บีย่า มาทำงานแทน โบลด์ และ พริโมรัค นอกจากนี้ยังได้ดึง ฆาบี การ์เซีย โค้ชผู้รักษาประตูมาแล้วคนหนึ่ง ซึ่งอาจหมายความว่า เลห์มันน์ ก็คงไม่รอดโดนปลดเช่นกัน

เท่านั้นยังไม่พอ เอเมรี่ ยังอยากได้ ฆูเลน มาซัค ที่จะรับตำแหน่งโค้ชฟิตเนสแทน โทนี่ โคลเบิร์ต รวมถึง บิคตอร์ มายาส ที่ทำหน้าที่วิเคราะห์วิดีโอเกมการเล่น และคาดว่าต้องการให้ทุกอย่างเสร็จสิ้นทันสัปดาห์แรกของเดือนกรกฎาคมเพื่อให้พร้อมสำหรับปรีซีซั่น

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top