ข่าวอาร์เซนอล

คนนี้โดน! ปืนเตรียมทุ่ม 60 ล้าน ล่าตัว ‘โตลิสโซ่’

เดอะ มิร์เรอร์ สื่อจากอังกฤษ รายงานว่า อาร์เซน่อล เตรียมทุ่มเงินก้อนใหญ่ 60 ล้านปอนด์ ล่าตัว โกร็องแต็ง โตลิสโซ่ กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสของ บาเยิร์น มิวนิค มาเสริมทีมในช่วงในช่วงซัมเมอร์นี้

อูไน เอเมรี่ ผู้จัดกาทีมคนใหม่ของปืนใหญ่ ต้องการเสริมความแข็งแกร่งในตำแหน่งมิดฟิลด์ โดยล่าสุดเล็งไปที่ ดาวเตะรายนี้ที่มีสไตล์บ็อกซ์ทูบ็อกซ์ มีทั้งเกมรับและเกมรุกที่ดี ซึ่ง เอเมรี่ ชื่นชอบมากๆ ติดตามผลงานมาตั้งแต่ตอนอยู่ ลียง

ทั้งนี้ คาดว่า ค่าตัวของ โตลิสโซ่ บาเยิร์น สูงถึง 60 ล้านปอนด์ หลังทีม “เสือใต้” เพิ่งซื้อมาร่วมทีมเมื่อปีก่อน 36.5 ล้านปอนด์

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top