ข่าวอาร์เซนอล

ต้องแบบนั้น! ลือปืนยื่นสัญญาใหม่ ‘แรมซี่ย์’ อยู่ยาวๆ 5 ปี

เดอะ ไทม์ส สื่อจากอังกฤษ รายงานว่า อาร์เซน่อล ยื่นสัญญาฉบับใหม่ระยะยาว 5 ปีให้ อารอน แรมซี่ย์ มิดฟิลด์ทีมชาติเวลส์ พิจารณา

อาร์เซน่อล ทราบดีว่า อูไน เอเมรี่ กุนซือคนใหม่ของทีม ต้องการสร้างทีมโดยมีดาวเตะวัย 27 ปีเป็นศูนย์กลาง โดยปัจจุบัน นักเตะเหลือสัญญาปีเดียวและยังตกลงสัญญาใหม่กันไม่ได้

ล่าสุด อาร์เซน่อล ยื่นให้ แรมซี่ย์ ระยะยาว 5 ปี และยังเพิ่มค่าเหนื่อยให้มากกว่าเดิม 110,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ โดยจะมีการเจรจากันในสัปดาห์นี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top