ข่าวอาร์เซนอล

นั่นแน่เห็นนะ! โอบาฯ แอบกดไลค์ว่าที่กองหลังใหม่ปืน

ปิแอร์-เอริค โอบาเมยอง กองหน้าตัวเก่งของ อาร์เซน่อล เข้าไปกดถูกใจรูปเก่าของ โซคราติส ปาปาสทาโธปูลอส กองหลังของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ คาดว่าเป็นเพราะมั่นใจว่าจะได้ร่วมงานกันอีกครั้งหนึ่ง

อาร์เซน่อล กำลังใกล้จะปิดดีลคว้าตัว โซคราติส มาเสริมทัพเป็นรายแรก หลังยื่นข้อเสนอให้ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ พิจารณาตามที่ต้องการ 16 ล้านปอนด์ เหลือเพียรอตรวจร่างกาย

อย่างไรก็ตาม โอบาเมยอง เหมือนจะรู้ข่าวงในอะไรสักอย่าง จึงได้ส่งสัญญาณว่าถึงกองหลังชาวกรีซในฐานะที่ทั้งคู่เคยร่วมงานกันมานานกว่า 4 ปีครึ่ง ตั้งแต่สมัยยังอยู่ที่ ซิกนาล อิดูน่า ปาร์ค ด้วยการเข้าไปกดถูกใจ ซึ่งเป็นรูปเก่าที่มีทั้ง เฮนริค มคิตาร์ยาน, โซคราติส และตัวเขาเอง อยู่ตรงกลางพร้อมข้อความว่า

แถมพิมพ์ข้อความด้วยว่า “เนื่องด้วย โซคราติส กำลังจะจอยทีมอาร์เซน่อล ใครๆก็ต้องตื่นเต้นที่จะได้เห็นสามเกลอกำลังจะเล่นอยู่ในทีมเดียวกันอีกครั้ง”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top