ข่าวอาร์เซนอล

ลุ้นหนัก! ‘ชาก้า’ บาดเจ็บช่วงซ้อมกับทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์

ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ ต้องลุ้นหนักก่อนถึงศึกฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซีย หลังมายงานข่าวว่า กรานิต ชาก้า ได้รับบาดเจ็บช่วงซ้อม และต้องลุ้นว่าจะหายทันร่วมทัวร์นาเมนต์ดังกล่าวหรือไม่

รายงานระบุว่า มิดฟิลด์จากอาร์เซน่อล ได้รับบาดเจ็บบริเวณเข่า จากการปะทะกับเพื่อนร่วมทีมช่วงการฝึกซ้อมวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ขณะที่แถลงการณ์ของทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ เผยว่า ชาก้า รู้สึกเจ็บบริเวณด้านนอกของเข่าซ้าย ซึ่งเจ้าตัวจะถูกประเมินอาการอย่างละเอียด จากนั้นจึงจะมีการเผยความคืบหน้าอีกครั้ง

สำหรับ ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ ในศึกฟุตบอลโลก 2018 อยู่ในกลุ่ม อี ร่วมกับ บราซิล, เซอร์เบีย และ คอสตาริกา โดยจะประเดิมสนามพบกับทีมแซมบ้า วันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top