ข่าวอาร์เซนอล

คนนี้ดี! เผย เอเมรี่ จ้องดึง ‘เอ็นซองซี่’ ศิษย์เก่าร่วมงานที่ปืน

เอสตาดิโอ เดปอร์ติโบ สื่อจากสเปน เปิดเผยว่า อาร์เซน่อล กลายเป็นทีมเต็งที่จะคว้าตัว สตีเฟ่น เอ็นซองซี่ มิดฟิลด์ร่างโย่งของ เซบีย่า ไปร่วมทีมใรซัมเมอร์นี้ หลังจาก อูไน เอเมรี่ เทรนเนอร์ อาร์เซน่อล อยากได้คนคุ้นเคยกลับไปร่วมงานกัน

ทั้งนี้ รายงานระบุว่า เซบีย่า ใส่ค่าฉีกสัญญาของดาวเตะรายนี้ไว้ที่ 40 ล้านยูโร ทำให้ เอเมรี่ ที่กำลังต้องการมิดฟิลด์รายใหม่ กำลังติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด เพราะเขาเคยเป็นคนดึง เอ็นซองซี่ มาร่วมงานที่ เซบีน่าเอง

สำหรับ เอ็นซองซี่ วัย 29 ปี ถือเป็นกำลังหลักของ เซบีย่า มาโดยตลอด นับตั้งแต่ย้ายอกจาก แบ็คเบิร์น เมื่อปี 20105 โดยพาทีมคว้าแชมป์ ยูโรปา ได้ 1 สมัยเมื่อปี 2016 และลงเล่นทุกรายการไปแล้ว 131 ทำไป 8 ประตู

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top