ข่าวอาร์เซนอล

ไม่ซ้ำรอยมอยส์! ปืนใส่เงื่อนไขฉีกสัญญา ‘เอเมรี่’

เดอะ ไทม์ สื่อจากอังกฤษ รายงานว่า อาร์เซน่อล ใส่เงื่อนไขค่ายกเลิกสัญญาลงในสัญญาที่เซ็นกับ อูไน เอเมรี่ เทรนเนอร์คนใหม่ไว้ 3 ปี ซึ่งจะมีสิทธิ์เลือกใช้ได้ทันทีหากผ่าน 2 ปีแรก

ทั้งนี้ หากเกิดเคสที่ เอเมรี่ ทำผลงานได้ไม่ดีหลังผ่านไป 2 ปี อาร์เซน่อล จะสามารถยกเลิกสัญญาโดยจ่ายเงินชดเฉยไม่ต้องเต็มจำนวนได้

สัญญารอบนี้ เป็นการเรียนรู้มาจาก บทเรียนที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เคยมอยสัญญายาวให้ เดวิด มอยส์ ไว้ 6 ปี แต่หลังผ่านไป 1 ปีทำผลงานแย่ จึงปลดออกไป แต่ต้องจ่ายค่าชดเชยในสัญญาที่เหลืออีก 5 ปี บานแบะ

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top