ข่าวอาร์เซนอล

ไม่น่าพลาด! ‘ลิชท์สไตเนอร์’ อ้ำอึ้งตอบคำถามกับปืน

สเตฟาน ลิชท์สไตเนอร์ ฟูลแบ็คจอมเก๋าของ ยูเวนตุส ยังปิดปากเงียบไม่กล้าพูดเต็มปากเรื่องการใกล้ย้ายไปร่วมทีม อาร์เซน่อล

ลิชท์สไตเนอร์ วัย 34 ปี กำลังจะหมดสัญญากับ ยูเวนตุส ในเดือนกรกฎาคมนี้ จนตกเป็นข่าวมาอย่างต่อเนื่องว่าอาร์เซน่อล ต้องการตัวไปร่วมทีม ซึ่งดัลนี้ อูไน เอเมรี่ กุนซือใหม่เป็นคนยิงเรื่องการได้นักเตะมากประสบการณ์รายนี้

ล่าสุด ลิชท์สไตเนอร์ ให้สัมภาษณ์เรื่องอนาคตของตัเวเองว่า “ผมคงพูดอะไรไม่ได้(เกี่ยวกับการย้ายไปอาร์เซน่อล) เพราะมันยังไม่มีอะไรลุล่วง ส่วนถามว่ามันจะจบก่อนฟุตบอลโลกไหม? ผมก็ยังไม่ทราบเหมือนกัน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top