ข่าวอาร์เซนอล

‘เวนเกอร์’ ยันเตรียมเผยอนาคตตัวเองหลังโผล่เต็งคุม ‘มาดริด’

อาร์แซน เวนเกอร์ อดีตผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล เปิดเผยว่า ภายใน 2 สัปดาห์นี้ เขาจะเปิดเผยเรื่องอนาคตของตัวเองว่าจะเลือกไปคุมทีมไหน หลังตกเป็นเต็งอันดับ 1 ที่จะเข้าไปคุมทีม เรอัล มาดริด ต่อจาก ซีดาน

เวนเกอร์ กล่าวผ่าน เตเลฟุต สื่อในฝรั่งเศสว่า “นี่คือคำถามที่ผมจะตอบมันในอีก 15 วันข้างหน้า ผมยังไงอยากเป็นโค้ชต่อไปหรือเปล่านะหรอ ? ใช่ผมอยาก”

“ส่วนถามว่าผมจะพร้อมก้าวไปเจอกับความท้าทายครั้งใหญ่หรือเปล่าน่ะหรอ? ผมไม่รู้ งานโค้ชเป็นงานที่ต้องมุ่งมั่นเต็มร้อย ผมจำเป็นต้องใช้พื้นที่บางอย่างที่ผมไม่เคยทำได้มาก่อน”

“สิ่งที่อยู่ในตัวผมมันมีคำถามว่าผมคิดถึงงานโค้ชแค่ไหน ผมจะอยู่อย่างไรถ้าไม่ได้หลั่งสาร อดรีนาลีน กับงานโค้ช หรือคุมทีมเล่นเกม ประสบการณ์ในเกมต่างๆ มันสวยงามมาก มันไม่ใช่ปีศาจ มันเหมือนนางฟ้าเลยนะ ฟุตบอลนำพาให้ผมเจอคนที่สุดยอดมากมาย และอีกนัยหนึงพวกเขาเล่านั้นช่วยให้ผมประสบความสำเร็จ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top