ข่าวอาร์เซนอล

ประสบการณ์ใหม่! ‘อิโวบี้’ เนื้อเต้นใกล้ได้ร่วมงานบอสใหม่

อเล็กซ์ อิโวบี้ แนวรุกทีมชาติไนจีเรียของอาร์เซน่อล เปิดเผยว่า เขาตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับ อูไน เอเมรี่ เทรนเนอร์คนใหม่ของสโมสร ที่เข้ามารับงานต่อจาก อาร์แซน เวนเกอร์ ที่อำลาทีมไป หลังคุมทีมมานาน 22 ปี

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว มีรายงานว่า เอเมรี่ มีมุมมองต่อ อิโวบี้ และ เอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์-ไนลส์ สองดาวรุ่งของสโมสร เป็นนักเตะที่มีคุณภาพพอที่จะปั้นต่อได้

ล่าสุด อิโวบี้ กล่าวว่า ผมประหลาดใจกับการตัดสินใจลาออกจากตำแหน่งของ เวนเกอร์ เพราะ เขาอยู่ที่นี่ มาตั้งแต่นานนม สร้างแรงบันดาลใจให้ผมมากมาย”

“แต่ตอนนี้ผมผมตื่นเต้นที่เรามีผู้จัดการทีมคนใหม่ในฤดูกาลหน้า มันเป็นความฝันตั้งแต่เด็กที่จะได้เล่นให้ทีมที่ผมเชียร์มาตั้งแตอายุ 6 ขวบ ผมภูมิใจมากที่ได้สวมเสื้อตัวนี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top