ข่าวอาร์เซนอล

มายังไง! สื่อน้ำหอมเผยปืนนัดเจรจา ‘เฟลไลนี่’ สัปดาห์นี้

ฟุต 365 สื่อฝรั่งเศส รายงานว่า อาร์เซน่อล ทำเรื่องสุดช็อคด้วยการเตรียมเจรจาคว้าตัว มารูยาน เฟลไลนี่ มิดฟิลด์หัวฟู ของแมนจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แบบไม่มีค่าตัวภายในสัปดาห์นี้

ดาวตะวัย 30 ปี จะหมดสัญญากับ “ปีศาจแดง” หลังหมดเดือนมิถุนายนนี้ และก่อนหน้านี้ได้ปฏิเสธสัญญาใหม่จากต้นสังกัดไปแล้ว 2 รอบ เพราะเชื่อว่าต้องการค่าเหนื่อยสูงกว่า 80,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ โดยก่อหน้านี้ มีรายงาน เอซี มิลาน เป็นทีมเต็ง

แต่ล่าสุด สื่อดังระบุว่า อาร์เซน่อล เข้ามาร่วมวงด้วย เพราะอยากได้นักเตะประสบการณ์สูงไปร่วมทีมแบบฟรีๆ และเตรียมที่จะเจรจากับตัวแทนอย่างจริงจังภายในสัปดาห์นี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top