ข่าวอาร์เซนอล

คุณพระช่วย!! เผยปืนสน ปาวาร์ จริง แต่ม้าขายโก่ง 60 ล้าน

บิลด์ สื่อจากเยอรมนี รายงานว่า อาร์เซน่อล สนใจคว้าตัว เบนฌาแม็ง ปาวาร์ กองหลังตัวเก่งของ สตุ๊ทการ์ต จริงๆ แต่กำลังเจอปัญหาเรียกค่าตัวสูงริบฟ้า 60 ล้านยูโร

กองหลังหลังวัย 22 ปี ทำผลงานกับทีม “ม้าขาว” ได้อย่างน่าประทับใจพาทีมจบอันดับ 7 ของตารางคะแนน จนมีชื่อติดทีมชาติฝรั่งเศส ไปเล่นฟุตบอลโลก 2018 ด้วยเหตุนี้

ทำให้ อูไน เอเมรี่ กุนซือใหม่ อาร์เซน่อล อยากได้เข้ามาเป็นกองหลังตัวหลักระยะยาว ร่วมกับ โซคราติส ปาปาสตาโธปูลอส ที่ส่อแววจะย้ายมาร่วมทีม

อย่างไรก็ตาม บิลด์ อ้างว่า ทีมม้าขาวตั้งค่าตัวไว้สูงถึง 60 ล้านยูโร ทำให้ อาร์เซน่อลเจอปัญหาหนัก เพราะมีงบเสริมทัพเพียงราวๆ 80 ล้านยูโรเท่านั้น

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top