ข่าวอาร์เซนอล

ตัดหน้าโซคราติส! ปืนเซ็นฟรี ‘ลิชท์สไตเนอร์’ ร่วมทัพทางการ

อาร์เซน่อล ทำการประกาศควาตัว สเตฟาน ลิชท์สไตเนอร์ แบ็คขวามากประสบการณ์ทีมชาติ สวิตเซอร์แลนด์ มาจาก ยูเวนตุส แบบไร้ค่าตัว หลังอยู่กับ ม้าลาย มานาน 7 ปีและหมดสัญญาลงแล้ว โดยนักเตะจะใส่เบอร์ 12

เอเมรี่ กล่าวถึงลูกทีมรายใหม่ว่า “สเตฟานจะนำประสบการณ์และความเป็นผู้นำเข้ามาสู่ทีม เขาเป็นนักเตะที่เยียมยอด มีทัศนคติในแง่บวกและความมุ่งมั่นเต็มเปี่ยม เขาจะช่วยให้สโมสรแกร่งขึ้นแน่นอน

ลิชท์สไตเนอร์ ลงเล่นให้ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ 99 นัดและเป็นกัปตันทีมมาตั้งแต่ปี 2016 และจะพาทีมลุยบอลโลก ในช่วงกลางเดือนนี้

Behind the scenes: Lichtsteiner at London Colney

Juventus ✈️ Arsenal 🔜 FIFA World CupIt's been a busy time for Stephan Lichtsteiner – go behind the scenes on his first day at our training ground 👇

Posted by Arsenal on Tuesday, June 5, 2018

Posted by Arsenal on Tuesday, June 5, 2018

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top