ข่าวอาร์เซนอล

ไม่น่าพลาด! พ่อยันเอง ‘โซคราติส’ ปัดผีเตรียมซบปืน

คุณพ่อของ โซคราติส ปาปาสตาโธปูลอส กองหลังทีมชาติกรีซ ของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ยืนยันว่า ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของเขากำลังจะก้าวเข้ามาเป็นนักเตะใหม่ของ อาร์เซน่อล

พ่อกล่าวว่า “แมนฯ ยูไนเต็ด สนใจเขานะ แต่เขาพร้อมรอจนกว่าถึงเดือนกรกฎาคมเพื่อย้ายไป อาร์เซน่อล ความจริงแล้ว แม้ว่า ยูไนเต็ด จะมีความสัมพันธ์ที่กับ ดอร์ทมุนด์ แต่ โซคราติส เลือก อาร์เซน่อล”

“เมื่อ 2 ปีก่อน อาร์เซน่อล เคยคุยกับลูกชายผมมาทีแล้ว แต่ไม่ได้เซ็นสัญญากัน ตอนนี้เขาอยู่ที่อังกฤษ วันอังคารเขาต้องทำในหลายๆ เพื่อให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดี พร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงที่รอยู่”

ทั้งนี้ คาดกันว่า โซคราติส จะตรวจร่างกายกับ อาร์เซน่อล ในวันนี้ พร้อมกับจะเซ็นสัญญา 3 ปี บวกด้วยออปชั่นขยายสัญญาออกไป 1 ปี

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top