ข่าวอาร์เซนอล

ปืนช้าระวังแห้ว! สิงห์เดินหน้าเจรจา ‘เซรี่’ เต็มตัว

อาร์ทีแอล สื่อจากฝรั่งเศส รายงานว่า เชลซี เดินหน้าเจรจากับ ฌอง มิเชล เซรี่ มิดฟิลด์ของ สโมสร นีซ หนึ่งในเป้าหมายของ อาร์เซน่อล อย่างเต็มตัว

อาร์เซน่อล เจรจากับมิดฟิลด์หลายราย หนึ่งในนั้นคือ เซรี่ ที่เริ่มเจรจามาสักระยะแล้ว แต่ยังไม่สามารถตกลงเรื่องค่าตัวได้ และมีความเป็นไปได้อาจหันไปหานักเตะคนอื่น

ทั้งนี้ คาดว่า เชลซี กลายเป็นทีมล่าสุดที่เริ่มเดินหน้าเจรจานักเตะแบบจริงจัง และมีความคืบหน้าที่ดี แม้ว่าปัจจุบันพวกเขายังไม่ได้กุนซือรายใหม่มาร่วมทีมก็ตาม

ด้าน เอเยนต์ ของนักเตะ ยืนยันกับสื่อก่อนหน้านี้ว่า “เป็นเรื่องจริงที่เราเจรจากับทีมจากอังกฤษอยู่ เราต้องรอดูว่าจะเกิดอะไรขึ้น เซรี จะเลือกทีมจากความชอบส่วนตัว เขาจะไปเล่นในที่ที่เขาต้องการ และสโมสรนั้นต้องการตัวเขาจริงๆ “

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top