ข่าวอาร์เซนอล

มีลุ้น! ผอ.เซบีย่าจี้ปืนอยากได้ ‘เอ็นซองซี่’ ต้องจ่ายค่าฉีกสัญญา

ฆัวควิน กาปาร์รอส ผู้อำนวยการฟุตบอลสโมสร เซบีย่า ออกมาโรงพูดถึง อาร์เซน่อล ที่สนใจจะคว้าตัว สตีเฟ่น เอ็นซองซี่ กองกลางคนสำคัญของพวกเขาว่า ต้องยอมจ่ายค่าฉีกสัญญา 35 ล้านปอนด์ (40 ล้านยูโร) เท่านั้นถึงจะยอมปล่อยให้

เอเมรี่ กำลังมองหามิดฟิลด์ตัวรับเข้ามาคุมจังหวะเกมอีก 1 ราย โดยที่ผ่านมามีข่าวกับ ฌอง มิเชล เซรี่, มารูยาน เฟลไลนี่ รวมไปถึง เอ็นซองซี่ วัย 29 ปี ด้วย ซึ่งเชื่อว่า เอเมรี่ กุนซือใหม่ประทับใจรายหลังมากที่สุด เพราะเคยร่วมงานกันที่ เซบีย่าแล้ว

ล่าสุด กาปาร์รอส กล่าวว่า “ผมมั่นใจว่า อูไน ผู้ที่ประสบความสำเร็จมากมาย รู้ดีว่าสโมสรเรามีเงื่อนไขใดๆ บ้าง ถ้าเขาอยากได้ เอ็นซองซี่ ก็แค่โทรมาบอกว่าจะจ่ายค่าฉีกสัญญา”

“ถ้าหากจ่ายตามเงื่อนไขฉีกสัญญา แค่ยื่นเข้ามาเท่านั้น ไม่จำเป็นต้องเจรจาอะไรกันเพิ่มเติม”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top